Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 22/06/2021
Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Star Care cam kết tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Star Care là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.
 
1. Cách thức bảo hành sản phẩm
❎Sản phẩm cung cấp tại Star Care được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.
❎Việc sản phẩm được bảo hành tại hệ thống cửa hàng Star Care hoặc được gửi đến Trung tâm bảo hành sẽ phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng dòng sản phẩm.
❎Thời gian sản phẩm bảo hành được tính từ ngày nhân viên Star Care tiếp nhận sản phẩm sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng sản phẩm và chính sách bảo hành của mỗi nhà cung cấp.
❎Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm bao gồm: Tên công ty, địa chỉ bảo hành, số điện thoại. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu.
 
2. Trách nhiệm bảo hành sản phẩm
Đối với sản phẩm được phân phối tại Star Care có kèm phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức bảo hành như sau:
❎Mang sản phẩm đến cửa hàng Star Care. Star Care sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp nhận và vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn và phạm vi bảo hành; hoặc có tính phí dựa trên tình trạng của sản phẩm và quy định của nhà bảo hành. Các chi phí phát sinh (nếu có) nằm ngoài phạm vi bảo hành sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả.  
❎Mang sản phẩm trực tiếp đến Trung tâm bảo hành theo địa chỉ và thông tin liên hệ được ghi rõ trong phiếu bảo hành. Star Care khuyến khích khách hàng nên lựa chọn hình thức này trong trường hợp sản phẩm cần được sửa chữa và bảo hành nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
 
3. Trường hợp sản phẩm mua tại Star Care không được bảo hành
❎Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành 
❎Sản phẩm bị mất phiếu bảo hành của nhà sản xuất 
❎Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc) 
❎Sản phẩm được sử dụng không tuân theo hướng dẫn của nhà cung cấp

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sữa
Vita
Nutifood
Nestel
Friso
Dutch Lady
Vinamilk
nutri
0915 888 989