Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 22/06/2021
Công ty TNHH SX TM Dược phẩm Quốc tế Star Care (chủ sở hữu website: www.goodone.com.vn) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của của Quý khách hàng. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng truy cập vào website goodone.com.vn
 
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Khi quý khách hàng thực hiện hành vi truy cập vào trang website goodone.com.vn chúng tôi KHÔNG yêu cầu quý khách phải đăng nhập hay chia sẻ thông tin cá nhân, mà chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin Cookie của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.
 
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website goodone.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website goodone.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thiết bị sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
Khi thành viên/khách hàng tiến hành đặt hàng trên website goodone.com.vn, chúng tôi yêu cầu những thông tin bao gồm: Tên khách hàng, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp khi đăng ký mua hàng và để Công ty liên hệ xác nhận đơn hàng.
 
Khách hàng tự chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp trên website goodone.com.vn là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste goodone.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng;
- Gửi các thông báo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng;
- Giao hàng cho khách hàng tại nhà;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại goodone.com.vn
 
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của goodone.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH SX TM DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ STAR CARE
Địa chỉ: Số 22 ngõ 226 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline0915 888 989
Email: cskh.goodone@gmail.com
Website: www.goodone.com.vn 
Khi cần liên hệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin như trên.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên/khách hàng liên hệ với Ban quản trị website goodone.com.vn để thực hiện việc này. Khi nhận được yêu cầu, Ban quản trị website goodone.com.vn sẽ tiến hành xóa bỏ tất cả những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.
 
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website goodone.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, goodone.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, goodone.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên com được goodone.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, goodone.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin tên, số điện thoại, email, địa chỉ trên goodone.com.vn.
 
Ban quản lý goodone.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 
 
Ban quản lý goodone.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 
7. Quy định về “Spam”
Goodone.com.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Goodone.com.vn khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 
Goodone.com.vn kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website Goodone.com.vn để được giải quyết.
 
8. Thay đổi về chính sách
Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Goodone.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
 
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website Goodone.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại goodone.com.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sữa
Vita
Nutifood
Nestel
Friso
Dutch Lady
Vinamilk
nutri
0915 888 989