Chính sách phân phối

Chính sách phân phối của công ty TNHH SX TM Dược Phẩm Quốc Tế Starcare được xây dựng dựa trên sự phát triển hợp tác kinh doanh lâu dài cùng có lợi với các nhà phân phối với phương châm chăm sóc và cung cấp các chế độ hỗ trợ bán hàng, hậu mãi hiệu quả nhất.
 
Hiện nay, các đối tác phân phối của Dược Phẩm Starcare đã được phát triển tại nhiều tỉnh thành lớn...
Tôn chỉ của Công Ty StarCare  là lựa chọn, hợp tác và phát triển quan hệ kinh doanh với những đối tác có uy tín, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng thông qua việc thực hiện một cách trách nhiệm quá trình phân phối, tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng.
 
Hỗ trợ bán hàng
Công Ty Dược Phẩm StarCare  xây dựng và thực thi các hoạt động quảng bá và tiếp thị trên các kênh truyền thông như các báo và tạp chí liên quan đến sức khỏe cộng đồng, các kênh truyền hình, các website và forum được ưa chuộng, v.v.. Ngoài việc được hỗ trợ trong các hoạt động quảng bá và tiếp thị trên, thông tin về các đại lý sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và trong các tài liệu quảng bá cũng như sự kiện do công ty TNHH SX TM Dược Phẩm Quốc Tế StarCare  tổ chức.
Dược phẩm StarCare thường xuyên tổ chức đào tạo nhằm tăng cường kỹ năng bán hàng cũng như kiến thức về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên bán hàng.
Ngoài ra, các đại lý sẽ được cung cấp tờ rơi giới thiệu sản phẩm, các túi xách.. phục vụ cho việc bán hàng và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.
 
Hỗ trợ dịch vụ
Dược phẩm StarCare hỗ trợ dịch vụ tư vấn, trả lời các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng qua đường dây hotline và tư vấn trực tuyến qua website của công ty. Các yêu cầu của đại lý liên quan đến báo giá, các chứng nhận và tiêu chuẩn của sản phẩm, cùng các thông tin khác.
 
Dịch vụ hậu mãi
Dược phẩm StarCare thu thập các thông tin từ khách hàng và xây dựng cơ sở dữ liệu để chăm sóc và hỗ trợ chăm sóc người sử dụng sản phẩm của công ty.
Với các khách hàng đại lý hợp tác lâu năm, đạt doanh số bán hàng cao, Starcare có những chính sách ưu đãi tốt nhất và nhiều hỗ trợ bán hàng đặc biệt khác.
 
PHÙ HỢP VỚI THỂ TRẠNG TRẺ EM VIỆT NAM
Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt. Vì thế sữa GoodOne đem lại hiệu quả tối ưu và nhanh chóng.
 
PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CHÍ THÔNG MINH 
Hoàn thiện cấu trúc não bộ, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ, phát triển trí thông minh và sự nhanh nhẹn cho bé,.giúp hệ xương của bé cứng cáp và phát triển chiều cao tối ưu.
 
TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TĂNG CÂN VƯỢT TRỘI
Sữa GoodOne bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ, giúp bé ăn ngon miệng, tăng cân đều.
Nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa tình trang ốm vặt ở trẻ.
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sữa
Vita
Nutifood
Nestel
Friso
Dutch Lady
Vinamilk
nutri
0915 888 989