Giới thiệu về chúng tôi

Nhận thức được nhu cầu về sữa bột ngày càng cao của thị trường VIỆT NAM và thấu hiểu được sự lo lắng, trăn trở của các bà mẹ về việc tìm những sản phẩm sạch, chất lượng cao, và đầy đủ dinh dưỡng,... cho con yêu. GOODONE đã nghiên cứu kĩ lưỡng tìm ra đối tác NUTRIKING là nhà máy có nhiều  kinh nghiệm về dinh dưỡng, uy tín đạt được lòng tin của người tiêu dùng và đặc biệt hiểu biết rõ nhất về thể trạng cũng như khẩu vị của trẻ em VIỆT NAM.


Công ty TNHH SX TM Dược phẩm Quốc tế Star Care tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dinh dưỡng góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ nhỏ. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng, chúng tôi luôn trăn trở về sức khỏe của trẻ em, nỗ lực hết mình để đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, áp dụng công thức dinh dưỡng tiên tiến, và sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Với quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cho bé.
  • Sự kết hợp dinh dưỡng hoàn chỉnh để mang lại sản phẩm chất lượng cao
  • Các chỉ tiêu chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
  • Với hàm lượng 2'FL HMO đạt chuẩn cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể luôn khỏe mạnh 
  • Tăng cường DHA cho sự phát triển trí não tối ưu.


 
TẦM NHÌN:
 GOODONE mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối những sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

SỨ MỆNH:
Sứ mệnh của GoodOne là trở thành một thương hiệu Việt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO với những sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
  • Chất lượng sản phẩm được cam kết bằng công nghệ hiện đại và nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp và NewZealand
  • Mọi sản phẩm của GoodOne đều có thể đến tay của người tiêu dùng dễ dàng bằng hệ thống phân phối trải đều đất nước.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng và cùng nhau hợp tác phát triên.
  • Lấy trẻ nhỏ là trung tâm mọi sản phẩm của GoodOne phân phối luôn có giá trị tốt nhất.
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sữa
Vita
Nutifood
Nestel
Friso
Dutch Lady
Vinamilk
nutri
0915 888 989