Giải pháp giúp bé yêu phát triển toàn diện mà các mẹ nên biết

Ngày đăng: 11/05/2022
Việc giúp trẻ phát triển toàn diện đang là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, bởi vì nó có tầm quan trọng rất lớn vào phát triển sau này của trẻ. Các mẹ hãy cùng Goodone.com.vn  tìm ra giải pháp để các bé yêu phát triển toàn diện thông qua bài viết dưới đây nhé!

 
 
1. Dinh dưỡng đầy đủ & Hoạt động thể chất
- Thực phẩm lành mạnh cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển sức khỏe và trí não trẻ. Cần cho trẻ ăn đủ chất để phát triển toàn diện.
- Vận động thể chất :vận động sẽ kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng cơ thể. Cần tạo cho trẻ thói quen luyện tập, vận động mỗi ngày và thể dục thể thao vừa sức.
 

2. Sức khỏe
Sức khỏe có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Tất cả trẻ em đều mẫn cảm với một số bệnh như bị ho và cảm lạnh, viêm dạ dày. Các vấn đề sức khỏe không đáng kể nói chung sẽ không gây ra vấn đề lâu dài đối với sự phát triển của trẻ. Nhưng các bệnh mãn tính và lâu dài như tiểu đường, hen suyễn, ... có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của con. Nếu trẻ mắc bệnh mãn tính, phụ huynh nhận tư vấn từ bác sĩ và y tá chăm sóc sức khỏe gia đình hoặc chuyên gia y tế về mức độ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

 


3. Môi trường xung quanh

 

 
Môi trường xung quanh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Một môi trường hòa đồng, thân thiện sẽ giúp suy nghĩ của trẻ cởi mở và sáng tạo hơn. Khi hòa hợp với môi trường, trẻ sẽ vui vẻ lạc quan, ăn uống ngon miệng phát triển về thể chất. Sự phát triển của con sẽ được hỗ trợ bởi việc xây dựng mối quan hệ tích cực với các giáo viên, bạn bè, tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

4. Tầm quan trọng của các mối quan hệ
Các mối quan hệ xung quanh ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực và giai đoạn phát triển của trẻ. Trong thực tế, các mối quan hệ là những trải nghiệm quan trọng nhất trong môi trường của bé vì bởi sự truyền tải tối đa những thông tin về thế giới xung quanh tới con, đồng thời sẽ định hình cách mà con cảm nhận về thế giới. Vì vậy bố mẹ cần làm tấm gương tốt để các con học tập theo.
 


5. Vừa học vừa chơi
Trong những năm đầu đời, trẻ học tập và phát triển phần lớn thông qua vui chơi. Vui chơi mang tới niềm vui cho con và giúp trẻ có cơ hội để khám phá, giải quyết vấn. Bé có thể sẽ cần sự hỗ trợ và khuyến khích của phụ huynh, không nên bắt ép bé phải làm một việc theo một trình tự nào đó. Để trẻ tự mình tìm hiểu cách thức thế giới vận hành là một phần quan trọng trong quá trình học hỏi.

6. Dành nhiều thời gian chơi, nói chuyện, lắng nghe và tương tác với trẻ
 

 
Thông qua chia sẻ có bố mẹ trẻ sẽ học hỏi được những kỹ năng cần có cho cuộc sống, như giao tiếp, tư duy, giải quyết vấn đề, hoạt động và ứng xử với người lớn hay bạn bè đồng trang lứa. Dành thời gian vui chơi với con sẽ giúp phụ huynh và con trẻ hiểu về nhau hơn mỗi ngày. Khi con trẻ phát triển, nhu cầu của trẻ sẽ thay đổi. Phụ huynh sẽ biết thêm về những gì trẻ cần và cách đáp ứng những nhu cầu này.

7. GoodOne Grow IQ Plus 2 – chìa khóa vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻGoodOne Grow IQ Plus 2 bổ sung các dưỡng chất giúp trẻ phát triển chiều cao - cân nặng, phát triển não bộ và thị giác, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa hấp thụ.

GoodOne Grow IQ Plus 2 bổ sung dưỡng chất phát triển chiều cao:
  • Canxi: Đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương, nhuyễn xương, duy trì hoạt động của cơ bắp.
  • Photpho, Vitamin D3: Hỗ trợ hấp thu Canxi tại ruột hiệu quả.
  • Magie đóng vai trò giúp cơ thể xây dựng các tế bào xương mới, tăng mật độ khoáng xương, giúp tăng độ dẻo dai cho xương
GoodOne Grow IQ Plus 2 bổ sung Lysine, Vitamin B giúp bé ăn ngon, tiêu hóa và hấp thu tốt
  • Lysine tham gia vào các quá trình chuyển hoá dinh dưỡng và nhiều quá trình phát triển của trẻ.
  • Bổ sung Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cường sự phát triển ở trẻ nhỏ.
GoodOne Grow Plus 2 bổ sung sữa non giàu kháng thể IgG:
  • Là sữa thu được từ bò trong vòng 72h đầu sau sinh
  • Cung cấp kháng thể tự nhiên, tạo hàng rào miễn dịch giúp ngăn chặn các yếu tố có hại xâm nhập vào cơ thể.
  • Kháng thể IgG trong sữa non giúp tăng miễn dịch trực tiếp cho trẻ, là loại kháng thể mạnh nhất và chiếm số lượng nhiều nhất trong cơ thể (75-80% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh).
Để mua được sữa GoodOne Grow IQ Plus 2 chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì hãy liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH SX TM DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ STAR CARE
Điện thoại: 0915 888 989
Email: cskh.goodone@gmail.com 
Website: www.goodone.com.vn

Tags: goodone grow iq plus, goodone pedia pro
Xem thêm: Giải pháp giúp con yêu hết biếng ăn mà mẹ nên biết

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sữa
Vita
Nutifood
Nestel
Friso
Dutch Lady
Vinamilk
nutri
0915 888 989